Đảng bộ

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng viên lần thứ IV

Sáng 26/7, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018. Hội nghị có sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường.

Tại Hội nghị, Đảng bộ TDC thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nhiệm kỳ 2015 – 2020 với nhiều danh hiệu thi đua đã đạt được:

• Đảng bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu hàng năm.
  • Nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Cờ thi đua của Thành phố, Cờ thi đua của Chính phủ.
  • Công đoàn đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”. Cờ thi đua của Liên đoàn lao động TP.Hồ Chí Minh, Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.
  • Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đạt danh hiệu “Đơn vị xuất sắc”, dẫn đầu cụm thi đua số 5.

Bên cạnh đó, 6 tháng đầu năm 2018 ghi dấu kết quả sự lãnh đạo sâu sát, toàn diện của Đảng bộ Nhà trường trên mọi phương diện, bao gồm: thực hiện công tác chính trị tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng và kỷ luật trong Đảng và công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Quán triệt quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng qua văn kiện các cấp, Đảng bộ TDC đã vận dụng và triển khai hiệu quả chương trình hành động, hướng tới mục tiêu xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trở thành trường tiên tiến, theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế. Công tác chuyên môn của các phòng, khoa, trung tâm cũng được quan tâm đẩy mạnh, tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tham gia các dự án nhằm mang đến nhiều cơ hội hơn cho người học… Đồng thời Hội nghị cũng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cho toàn thể đảng viên.

so ket giua nhiem ky 2015 2020
và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018 tại TDC